Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất hàng đầu Hà Nội

(noithathanhphuc.vn) Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất – Nội thất XLINE bước đi tiên phong trong ngành công nghiệp gỗ với vai trò là  Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất uy tín Hà Nội–  Hiện nay có rất nhiều công ty làm thiết kế nội thất trên địa bàn Hà Nội. Nhưng lại không có đội ngũ nhân viên am hiểu tường tận và đúng chuẩn. Về vật liệu gỗ và nghề mộc. Hiếm khi có thợ mộc nào học lên Kiến trúc sư cả.

Xưởng sản xuất đồ gỗ NỘI THẤT XLINE  tự hào là đơn vị sở hữu khu xưởng đóng đồ gỗ Hà Nội sản xuất riêng. Có đội ngũ nhân viên, thợ mộc có am hiểu chuyên sâu đều từ nghề mà học lên. Trong lĩnh vực sản thiết kế – gia công đồ gỗ nội thất.

xuong-san-xuat-do-go-no-that

Nội thất gỗ nói chung hay vật liệu gỗ nói riêng khá phức tạp. Có nhiều điều cần phân tích vì vậy kinh nghiệm lâu năm trong nghề mới chỉ được coi là “tạm được”. Công nghệ khoa học máy tính phát triển. Các bản vẽ sơ bộ hay vẽ sản xuất được làm ra hàng ngày, hàng giờ bằng  máy tính. Nhưng thực tế thì có mấy người hiểu được sản phẩm thực tế được làm bằng cách nào. Đặc tính hay ưu nhược điểm của sản phẩm đó.

Trải qua rất nhiều năm sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ từ gỗ tự nhiên cho đến gỗ công nghiệp. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm có chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực này.

Với mong muốn làm hài lòng khách hàng. Và với lợi thế cái tâm của người thợ chúng tôi cam kết chắc chắn rằng sẽ tư vấn cho các bạn một cách chuyên nghiệp nhất. Thuận tiện nhất về đồ nội thất !

Liên hệ Xưởng sản xuất đồ gỗ NỘI THẤT XLINE để nhận được nhiều hơn những gì bạn muốn!

 

Xem thêm:

=>> Tủ bếp Hà Nội

=>> Các mẫu giường ngủ gỗ đẹp

NỘI THẤT XLINE - TỦ BẾP GỖ VIỆT là thương hiệu nội thất lớn có kinh nghiệm thiết kế sản xuất – thi công lâu năm và uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu và là đối tác với các thương hiệu uy tín. Chúng tôi hạnh phúc với sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi cam kết rằng:

  • Cung cấp sản phẩm chất lượng cao;
  • Giá cả luôn tốt
  • Cam kết thi công đúng với thiết kế, sản xuất đúng vật liệu;
  • Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian;
  • Quy trình sản xuất giám sát thi công chặt chẽ, an toàn;
  • Giao hàng đúng hẹn – Lắp đặt nhanh gọn;
  • Bảo hành 2 năm và bảo trì trọn đời sản phẩm;
  • Sử dụng vật liệu xanh, thân thiện môi trường, đạt tiêu chuẩn E1 Châu Âu, đảm bảo sức khỏe cho bạn và người thân!

NỘI THẤT XLINE - tô điểm mọi góc không gian của bạn bằng sự sáng tạo và vật liệu xanh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ : NỘI THẤT XLINE - TỦ BẾP GỖ VIỆT

VPGD : Tầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)

Xưởng sx : Tòa nhà Thông Tấn – đường Trần Hữu Dực – Từ Liêm – Hà Nội ( Chân cầu vượt Trần Hữu Dực mới)

Hotline: 096 451 11 66 – 0963.386.142

Email : noithatxline@gmail.com

X